Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Vân Trình tổ chức Hội nghị giao ban Quý I

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ, UBND xã, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Đảng uỷ - Chính quyền xã tổ chức Hội nghị giao ban quý I/2024

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đinh Quang Vũ - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nông Thị Hà - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Khánh Toan - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các cán bộ, công chức,  đại diện Công an xã, 02 trường, trạm y tế xã, cán bộ không chuyên trách xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn đã thực hiện được trong quý I. Đánh giá những ưu điểm, nhược điểm, thuận lợi, khó khăn và tồn tại hạn chế.

Tại Hội nghị, các xóm, các ban ngành phát biểu đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn của từng xóm, từng ban ngành để cùng thảo luận.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và đưa ra những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao./.