LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI
UBND XÃ VÂN TRÌNH PHỐI HỢP VỚI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ.

Quan tâm chăm sóc người cao tuổi là một nhiệm vụ quan trọng  luôn được  Đảng , nhà nước các cấp chính quyền, đoàn thể từ trung ương tới địa quan tâm bằng  nhiều  nhiều chính , nhằm quan tâm, động viên đến các cụ hội người cao tuổi tiếp tục sống khoẻ, sống vui.

T/M Đảng Uỷ, chính quyền Đ/c Đinh Văn Dương, Phó CT HĐND xã

trao tiền và giấy mừng thọ của TM hội NCT cho các cụ ( Ảnh Trọng Tuyên)

Sáng 06 tháng 6 năm 2023.UBND xã Vân Trình Tổ chức lễ mừng thọ cho 32 cụ người cao tuổi trên địa bàn, gồm các mốc tuổi: 70, 75, 80, 85, 90, và 95 Trong thời  gian qua, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, các cụ người cao tuổi xã Vân Trình, đã  đoàn kết, vận động các cụ đến tuổi vào tổ chức hội tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ và các hoạt động của hội. động viên nhau sống vui, sống khoẻ, nêu cao tinh thần ( Tuổi cao,gương sáng).

Đ/c Nông Thị Hà CT UBND xã phát biểu taị buổi lễ ( Ảnh Trọng Tuyên)

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ Đ/c Nông Thị Hà chủ tịch UBND xã nhẫn mạnh các ban, nghành đoàn thể chính trị, mặt trận tổ quốc tiếp túc quan tâm, động viên các cụ cao tuổi bằng các chính sách thiết thực nhằm khuyến khích các cụ sống vui, sống khoẻ, là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo.