Hội đồng nhân dân xã Vân Trình
HĐND xã Vân trình khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026  tổ chứcỳ họp thứ 11
    Sáng 26 tháng 6 năm 2023 HĐND xã Vân Trình khoá XX nhiệm kỳ (2021 - 2026) tổ chức kỳ họp thứ 11,

Toàn cảnh kỳ họp thứ 11 ( Ảnh Trọng Tuyên)

Đ/c Đinh Quang Vũ Huyện uỷ viên BT Đảng Uỷ CT HĐND xã phát biểu khai mạc  ( Ảnh Trọng Tuyên)

Kỳ họp đã thông qua 9 báo và 03 Tờ trình của UBND và thường trực HĐND.

+ Tờ trình đề nghị phê chuẩn hoạt động  giám sát năm 2024 của HĐND xã

+ Tờ trình đề nghị phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước và địa phương năm 2022

+ Tờ trình phê chuẩn kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023 của UBND xã

- Phát biểu chỉ đạo kỳ họp Đ/c Đinh Quang Vũ Huyện uỷ viên BT Đảng Uỷ CT HĐND xã  nhẫn mạnh các đ/c đại biểu HĐND cần tập trung làm rõ phân tích các báo cáo , tờ trình, nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp.

Đc Nông Thị Hà CT UBND xã phát biểu tại kỳ họp( Ảnh Triongj Tuyên)

- phát biểu tại kỳ họp Đ/c Nông Thị Hà chủ tịch UBND xã đưa ra một số giải pháp công tác trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2023 cụ thể như sau: phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, trong 6 tháng cuối năm các cấp, các ngành cần bám vào nghị quyết của Đảng Uỷ,  đoàn kết khắc phục những khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành được chỉ tiêu KH phát triển KT-VHXH năm 2023.

- Kỳ họp đã thông qua được 03 nghị quyết

+ Nhị quyết về phê chuẩn KH phát triển KT- XH 6 tháng cuối năm 2023.

+ Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước và địa phương năm 2022.

+ Nghị quyết chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã năm 2024.